Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Tin tức mới

SẢN PHẨM MỚI

Liên kết website

Quảng cáo 1

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội

Thống kê

Đang online 28
Hôm nay 66
Hôm qua 550
Trong tuần 66
Trong tháng 9,980
Tổng cộng 717,059

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Thang nâng người cắt kéo 6m 8m 9m 12m 14m 16m giá rẻ nhất.

08-02-2018

Thang nâng người cắt kéo 6m 8m 9m 12m 14m 16m giá rẻ nhất. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, giá tận gốc. Luôn có sẵn, giao nhanh.

Thang nâng người cắt kéo là một trong những dòng thiết bị được sử dụng ngày càng phổ biến. Nhu cầu đưa người lao động lên làm việc trên cao ngày càng phát sinh nhiều hơn. Khi mà  cơ sở hạ tầng tại Việt Nam ngày càng phát triển. Những dòng thiết bị máy móc được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Nhằm phục vụ đa dạng nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thiết kế nâng người hiện nay đang được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất nhé.

Thang nâng người cắt kéo 6m 8m 9m 12m 14m 16m có thiết kế chung như thế nào?

mua thang nâng người cắt kéo 12 m

Nền công nghiệp phát triển, các nhà thiết kế luôn nỗ lực hướng tới phát triển công năng và chất lượng sản phẩm. Nhằm mang lại sự tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng. Và mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

Thiết bị thang nâng người cũng không nằm ngoài quy luật đó. Được thiết kế đa dạng kiểu dáng và mẫu mã. Có công năng làm việc mang lại sự tiện lợi và hiện đại khác nhau. 

Tuy nhiên, với mức đầu tư của đại đa số của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Thì dòng thang nâng người cắt kéo với các tầm nâng 6m 8m 9m 12m 14m 16m là được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất.

Đây là thiết kế thang nâng có sức nâng và sức tải lớn. Cho khả năng làm việc bền bỉ và mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Với thiết kế sàn làm việc rộng, có thê nâng cùng lúc một nhóm người cùng những vật dụng làm việc cần thiết lên cao. Mà không mất nhiều thời gian.

Chức năng nâng được thực hiện bằng điện. Kết cấu khung nâng bằng gắn kết bắt chéo nhiều tầng tạo liên kết ziczac vô cùng bền chắc.

>>> Tham khảo thêm về: thang nâng người 6m 9m 12m

Lợi ích khi sử dụng thang nâng người cắt kéo là gì?

thang nâng người cắt kéo tự hành

Việc ứng dụng thiết bị máy móc hỗ trợ nhằm đẩy mạnh và nâng cao hiệu suất công việc. Trong đó việc ứng dụng thang nâng người cắt kéo cũng vậy.

- Sử dụng dòng thiết bị này, các chủ đầu tư, doanh nghiệp với mức chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Nhưng mại lại giá trị sử dụng lâu dài. Với hiệu quả mà dòng thiết bị này mang lại. Sẽ giúp nhanh chóng thu hồi vốn khi:

- Hiệu quả công việc nâng cao, thời gian chỉ dùng tập trung cho công việc chính. Không mất nhiều thời gian và nhân công lao động cho những khâu chuẩn bị rườm rà, khi sử dụng những phương pháp nâng người thô sơ trước đây.

- Chuyên nghiệp hóa quá trình làm việc, mang lại sự an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc. Tránh những tai nạn lao động đáng tiếc khi sử dụng những thiết bị kém an toàn trước đây.

Tại sao bạn nên chọn mua thang nâng người cắt kéo từ chúng tôi.

bán thang nâng người cắt kéo

Trên thị trường phân phối thiết bị nâng hạ, có rất nhiều nhà phân phối thang nâng người cắt kéo. Với xuất sứ và chênh lệch về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, không phải tất cả những nhà phân phối đó đều là nhà cung cấp chân chính với dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Vì đây là dòng sản phẩm liên quan đến sự an toàn của người lao động. Và để cân nhắc về giá trị sử dụng lâu dài. Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn nhà cung cấp. Để có được dòng sản phẩm có chất lượng nhất.

Hãy đến với Công Ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội - chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp uy tín hàng đầu. Về các dòng sản phẩm thiết bị nâng hạ.

Là nhà nhập khẩu trực tiếp, chính hãng, không qua bất kì khâu trung gian nào. Nên luôn có chất lượng đảm bảo nhất. Và có giá tận gốc từ nhà cung cấp.

Quý khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms Hiền Anh - 0965.000.544 

Mail: hienvuanh.cnhn@gmail.com

Skype: huongnguyen.cnhn

Zalo - viber: 01682.765.763

>>> Có thể bạn quan tâm: thang nâng người tại Hà Nội

Hổ trợ trực tuyến

Ms. Tuyết - Sales Office

Ms. Tuyết - Sales Office

0962.051.448

Ms.Hiền Anh - Sales Office

Ms.Hiền Anh - Sales Office

0965.000.544

Ms. Mến - Sales Office

Ms. Mến - Sales Office

0973.152.312

Ms: Hoa - Sales Office

Ms: Hoa - Sales Office

0961 865 247

Ms: Huyền - Sales Office

Ms: Huyền - Sales Office

0961494228

Ms. Cúc - Sales Office

Ms. Cúc - Sales Office

0988.181.450

Ms.Thùy Dương - Sales Office

Ms.Thùy Dương - Sales Office

0978.886.921

Ms. Diệp - Sales Office

Ms. Diệp - Sales Office

0975.457.128

Mr.Tráng: Hỗ trợ kỹ thuật

Mr.Tráng: Hỗ trợ kỹ thuật

0914472622

Quảng cáo 2

Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội
Công ty TNHH Đầu Tư Thiết Bị Công Nghiệp Hà Nội